DỊCH VỤ “THIẾT KẾ - THI CÔNG TRỌN GÓI” L.T.A với tiêu chí tạo cho Khách hàng các dịch vụ tiện ích và hiệu quả nhất, chúng tôi trân trọng gởi đến quý Khách hàng chương trình “ dịch vụ thiết kế thi công trọn gói” với những ưu đãi về giá thiết kế công trình cho những Khách hàng chọn L.T.A là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói công trình.

Xem chi tiết...

GÓI 1: THIẾT KẾ KỸ THUẬT THI CÔNG Dịch vụ bao gồm hồ sơ thiết kế kiến trúc cơ sở, hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, chi tiết cấu tạo công trình. Đây là gói thiết kế với giá thấp nhất, với những hồ sơ cơ bản để có thể thiết kế nhà ở cũng như nhà biệt thự.

Xem chi tiết...

GÓI 2: THIẾT KẾ TRANG TRÍ NỘI THẤT Dịch vụ bao gồm hồ sơ thiết kế các không gian nội thất, hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, chi tiết cấu tạo các vật dụng trang trí.

Xem chi tiết...

GÓI 3: THIẾT KẾ KỸ THUẬT TRỌN GÓI Dịch vụ bao gồm hồ sơ thiết kế kiến trúc cơ sở, hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, chi tiết cấu tạo công trình. Bộ hồ sơ này có đầy đủ các phối cảnh nội- ngoại thất công trình, giúp qúy khách dễ dàng hình dung được cụ thể ngôi nhà của mình đồng thời tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể về phần thiết kế.

Xem chi tiết...

GÓI 4: THIẾT KẾ SÂN, VƯỜN, CỔNG TƯỜNG RÀO Hồ sơ thiết kế sân vườn, cổng tường rào, vườn sỏi, bể cảnh... đơn lẻ: Phí tư vấn thiết kế = 80.000 đ/m2. Phần vườn có thêm design mảng đứng, tính thêm theo m2 mảng đứng.

Xem chi tiết...

GÓI 5: THIẾT KẾ CẢI TẠO Đơn giá tư vấn thiết kế kiến trúc cải tạo, tùy theo mức độ phức tạp về kết cấu công trình (theo sự đánh giá của bộ phận thiết kế kết cấu dựa trên các kết quả khảo sát hiện trạng): Nhân hệ số k = 1,1 đến 1,3 với các đơn giá tương ứng trong từng gói thiết kế trên mà quý Khách hàng lựa chọn tùy mức độ.

Xem chi tiết...

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG Trong thời gian vừa qua, L.T.A nhận được rất nhiều thư yêu cầu tư vấn khách hàng gửi. Để có thể tư vấn trọn vẹn và tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi xin gửi quy trình tư vấn cho khách hàng tham khảo để biết cách thức làm việc của L.T.A.

Xem chi tiết...