DỊCH VỤ “THIẾT KẾ - THI CÔNG TRỌN GÓI”

L.T.A với tiêu chí tạo cho Khách hang các dịch vụ tiện ích và hiệu quả nhất, chúng tôi trân trọng gởi đối đến quý Khách hàng chương trình “ dịch vụ thiết kế thi công trọn gói”  với những ưu đãi  về giá thiết kế công trình cho những Khách hàng chọn L.T.A là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói công trình. Cụ thể chương trình ưu đãi này như sau:

  1. Khách hàng sau khi hoàn thiện hợp đồng thiết kế tại công ty kiến trúc L.T.A, nếu có thêm nhu cầu thi công trọn gói sẽ yêu cầu bên L.T.A  làm dự toán thi công, báo giá công trình.
  2. Sau khi bên L.T.A báo giá thi công và bên khách hàng thấy giá thành hợp lý, thời gian thi công hợp lý, sẽ tiến hành kí hợp đồng thi công và tạm ứng tiền thi công.
  3. Ngay khi ký xong hợp đồng thi công và tạm ứng tiền thi công, L.T.A sẽ giảm 20% chi phí thiết kế theo hợp đồng thiết kế đã ký trước đấy, và trả tiền mặt ngay cho khách hàng.
  4. Quá trình thi công sẽ được triển khai theo hợp đồng đã ký kết.

            Vì tùy theo từng điều kiện của Khách hàng nên các hợp đồng thi công sẽ bao gồm các hạng mục khác nhau. Chi tiết của bản hợp đồng sẽ được thay đổi và hoàn thiện trong quá trình trao đổi giữa hai bên.

<< Quay về trang Dịch vụ